Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VSD302

Quý khách hàng đang muốn lắp đăt vòi châu nóng lạnh mà chưa biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào thì Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VSD302 là sự lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay.

Thông tin sản phẩm.

+ Tên sản phẩm: Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VSD302.
+ Mã sản phẩm:  VSD302.
+ Loại sản phẩm: Vòi chậu nóng lạnh 3 lỗ.
+ Chất liệu: Đồng.
+ Màu sắc: Crom.
+ Chức năng: Nóng và lạnh.
+ Lớp mạ: 2 lớp Niken, 1 lớp Crom.
+ Loại vòi: Vòi 3 chân.
+ Áp lực nước: 0.05MPa ~ 0.75MPa.
+ Vị trí lắp đặt: Bắt vào chậu.

Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VSD302Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VSD302

Ưu điểm của sản phẩm.

Vòi chậu Viglacera VSD302 được sản xuất từ chất liệu đồng nguyên chất và có mạ Crom – Niken. Chất liệu đồng nguyên chất là chất liệu hoàn toàn thân thiện với con người. Chất liệu mà Crom-Niken giúp bảo vệ vòi chậu luôn được sáng bóng, chống bám bẩn, tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Điều đặc biệt của Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VSD302 là được bảo vệ bằng 1 lớp đồng đỏ, 2 lớp Niken, 1 lớp Crom có tổng độ dày lên tới 22µm. Với độ dày này thì sản phẩm luôn sáng bóng hàng trăm năm.

Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VSD302 cao cấp được lắp gioăng cao su có tính đàn hồi cao, sức chịu đựng sự mài mòn khi sử dụng tốt và có khả năng chịu được lượng nhiệt lên đến 90 độ. Vậy ngoài bên ngoài ra thì bên trong sản phẩm cũng đảm bảo hoạt động trơn tru cho đến hàng trăm năm.

Sản phẩm Viglacera VSD302 được đánh là sản phẩm có thiết kế hiện đại nhất hiện nay. Bạn có thể mua sản phẩm này với giá mềm tại  https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/Dong-san-pham-Viglacera-kinh-te/Voi-chau-nong-lanh-3-lo-VSD302-304.html

Tag :
  • Bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *