Tại sao bạn nên chọn thiết bị vệ sinh Viglacera

 

Thiết bị vệ sinh Viglacera quá quen thuộc và gần gũi với người tiêu dùng Việt Nam. Có rất nhiều lý do cho việc bạn nên lựa chọn sản phẩm của Viglacera lắp đặt trong nhà tắm gia đình. 

Sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera có các sản phẩm như: Bồn cầu, chậu rửa, sen vòi và phụ kiện. 

1. Bồn cầu Viglacera 

Bồn cầu Viglacera V37MBồn cầu Viglacera V37M

Bồn cầu Viglacera là sản phẩm có chất lượng vượt qua hàng loạt các thương hiệu tên tuổi khác. Sản phẩm có thành phần sứ nano nung thông minh có các chức năng chống vi khuẩn, chống trầy xước, tăng độ trơn láng của lòng bồn cầu. 

Bồn cầu Viglacera có thiết kế 2 chế độ xả tiểu và xả đại nên có khả năng tiết kiệm nước tối đa cho sinh hoạt gia đình. 

Sản phẩm này cũng được tích hợp công nghệ xả thông minh giúp việc xả chất thải nhanh, mạnh mà không gây ra tiếng ồn. 

Sản phẩm bồn cầu Viglacera gồm các dòng: Bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu thông minh có thiết kế đẹp mắt thời thường sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. 

2. Sen vòi Viglacera 

Sen tam Viglacera VG502Sen tắm Viglacera VG502

Sen vòi Viglacera bao gồm những sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Một số đặc điểm của sen vòi Viglacera thuyết phục người dùng: 

Những chiếc sen vòi Viglacera đều được đúc từ Đồng với tỉ lệ nguyên chất cao. Thêm vào đó, lớp mạ bên ngoài gồm 2 lớp niken và 1 lớp crom dày 22 µm tạo nên những chiếc vòi chậu, vòi sen bền bỉ, sáng bóng lâu dài. 

Sen vòi Viglacera có cấu tạo với bộ chia nước nhập khẩu, mặt trượt gốm với 500.000 lần đóng mở, đầu vòi là nhựa cao cấp chịu nhiệt độ cao đến 140 độ C. Kết cấu đầu vòi dạng tổ ong tạo dòng nước êm, lưu lượng ổn định, tiết kiệm nước…. 

Cấu tạo của những chiếc sen vòi Viglacera tạo nên tốc độ nước mạnh, chảy đều cho cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. 

 Sản phẩm sen vòi của Viglacera có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng với các dòng vòi chậu rửa bát, vòi chậu rửa mặt, vòi sen, sen tắm cây… Tất cả đều tích hợp các chức năng tiện ích thao tác rất dễ dàng. 

3. Chậu rửa Viglacera

Chau rua Viglacera CD19Chậu rửa Viglacera CD19

Sản phẩm chậu rửa Viglacera cũng có phần sứ được ứng dụng công nghệ men nano nung. Men chậu không bị ố vàng của cặn nước hay bám bẩn. Thêm vào đó chậu rửa cũng có thêm chức năng kháng khuẩn đảm bảo sự sạch sẽ khi sử dụng. 

Thiết bị vệ sinh Viglacera này có các sản phẩm như: Chậu rửa âm bàn, chậu rửa dương vành, chậu rửa chân treo tường, chậu rửa chân đứng… Mỗi dòng sản phẩm lại có rất nhiều mẫu mã. Thiết kế chậu rửa theo phong cách hiện đại từ Italia tạo nên sự sang trọng và lịch lãm cho không gian nhà vệ sinh nhà bạn. 

Những phân tích chi tiết ở trên đã lý giải tại sao bạn nên chọn thiết bị vệ sinh Viglacera. Nếu khách hàng muốn mua thiết bị vệ sinh chính hãng Viglacera, hãy đến đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh. Đây là địa chỉ phân phối chính hãng TBVS Viglacera với giá hấp dẫn và chính sách bảo hành chính hãng nhanh chóng.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *