So sánh bình nóng lạnh Ariston và Prime

Lựa chọn bình nóng lạnh nào phù hợp với phòng tắm của mình đây? Là câu hỏi mà khá nhiều gia chủ băn khoăn khi đi mua bình nóng lạnh hoàn thiện. Trong số đó có rất nhiều gia chủ băn khoăn chưa biết nên lựa chọn Bình nóng lạnh Ariston hay bình Prime. Hãy cùng so sánh 2 dòng bình này để có sự lựa chọn tốt nhất.

ky633asav29sg

So sánh về mẫu mã thiết kế

Khi trực tiếp đặt 2 chiếc bình nóng lạnh Ariston và bình nóng lạnh Prime trước mặt chúng ta sẽ thấy bình Ariston có dáng vẻ mềm mại và màu sắc hài hòa hơn bình Prime. Bình nóng lạnh Ariston có màu trắng kết hợp với màu ghi còn bình nóng lạnh Prime vỏ màu trắng kết hợp với đỏ

Thiết kế núm điều khiển nóng lạnh Ariston được cấu tạo thiết kế phía dưới giúp cho việc điều chỉnh chế độ nước thuận tiện hơn khi chúng ta treo bình trên cao. Còn đối với bình Prime núm điều chỉnh nhiệt độ cấu tại thiết kế nằm ở chính giữa bình.

Bình nóng lạnh Ariston có thiết kế đèn báo hiệu đủ lượng nước nóng còn đối với bình Prime thì không có. Xét về mẫu mã thì bình nóng lạnh Ariston có thiết kế đẹp mắt hơn bình Prime nhưng dòng bình Prime được thiết kế đơn giản giúp cho việc dọn rửa vệ sinh dễ dàng hơn.

So sánh về độ bền

Về phần lòng bình thì cả 2 dòng bình nóng lạnh Ariston và bình nóng lạnh Prime đều không có sự khác biệt nhiều, lòng bình đều được tráng men titan siêu bền, không đóng căn đảm bảo độ bền lâu trong thời gian sử dụng.

Tuy nhiên về thanh đốt gia nhiệt giữa 2 dòng bình này lại có sự khác nhau về cấu tạo, bình Prime được thiết kế thanh đố chất liệu bằng đồng có hiệu suất làm nóng cao, tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng còn với bình nóng lạnh Ariston sử dụng nguyên liệu chế tạo nên bằng thanh đốt giúp làm sạch lòng bình giảm thiểu cặt bẩn bám trong lòng bình tăng tuổi thọ sử dụng của bình nóng lạnh Ariston.

So sánh về độ an toàn

Bình nóng lạnh Ariston được hãng sản xuất đầu tư cao về công nghệ nhiều hơn dòng bình nóng lạnh Prime cụ thể người tiêu dùng sẽ thấy bình Ariston có công nghệ sản xuất Flexomix cho phép cung cấp lượng nước nóng nhiều hơn đến 10%, hệ thống an toàn đồng hóa TSS và tích hợp ELCB. Thiết bị ổn định nhiệt TBST giúp kiểm soát độ an toàn với chức năng kép, bộ cảm biến thứ nhất sẽ dừng quá trình làm nóng khi nước đã đạt đến nhiệt độ mong muốn.

So sánh về giá thành

Trên thị trường hiện nay khi đưa ra về giá của bình Ariston và giá của bình Prime chắc chắn người tiêu dùng sẽ thấy bình Prime có mức giá rẻ hơn bình Ariston rất nhiều. Cụ thể về giá thành người tiêu dùng sẽ thấy.

Với dung tích bình Prime từ 15l hay 20l giá thành chỉ rơi vào 1,5 triệu đồng. Nhưng với bình Ariston thì giá thành dòng bình nóng lạnh Ariston 15l hay bình nóng lạnh Ariston 20l có giá rao động từ 2 đến 3 triệu tùy vào từng mẫu mã bình Ariston.

Như vậy qua sự so sánh giữa 2 dòng bình nóng lạnh Prime và bình nóng lạnh Ariston người tiêu dùng sẽ thấy được rằng nếu muốn lựa chọn dòng bình nóng lạnh có giá thành rẻ, chất lượng ổn để sử dụng thời gian dài trong gia đình thì sự lựa chọn dòng bình Prime là hoàn mỹ nhất.

Tuy nhiên để lựa chọn được dòng bình đảm bảo đủ các tiêu chí về an toàn, chất lượng, tính năng sử dụng thông minh thì chắc chắn dòng bình nóng lạnh Ariston luôn là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *