(Q/C) mua ngay Bồn cầu Inax AC-838VN tại Hải Linh giảm 27%

Từ ngày 15/8-30/9/2018 quý khách hàng tới hệ thống showroom thiết bị vệ sinh Inax Hải Linh mua bồn cầu Inax 2 khối AC-838VN được hưởng ưu đãi mua hàng giảm giá chiết khâu 27% cụ thể giá bán trên thị trường mẫu sản phẩm này đang là 3,980,000 đ giá niêm yết đã giảm tại showroom Hải Linh là 2,905,000 đ (Giá đã có VAT). Cụ thể hãy cùng biết ngay sau đây.

KMMT 2018 – Bồn cầu Inax 2 khối AC-808VN giảm 26% tại showroom Hải Linh​

ac-838vn

Bồn cầu Inax AC-838VN là mẫu bồn cầu 2 khối Inax sở hữu thiết kế sang trọng, đẹp mắt với sự kết hợp của nhiều tính năng nổi bật sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyêt vời ngay trong không gian phòng tắm lựa chọn mẫu bồn cầu này như Công nghệ bồn cầu Gurupica sử dụng 100% lượng nước xả từ phía trên, tạo nên dòng xoáy cực mạnh rửa trôi mọi vết bẩn. Gurupica có dòng nước xả cực mạnh làm cho lòng bàn cầu luôn khô ráo và sạch sẽ. Chế độ xả Siphon êm ái, khả năng xả rửa tối ưu. 

Đặc biệt hơn hẳn mẫu bồn cầu Inax 2 khối AC-838VN là mẫu sản xuất được sản xuất trên dây truyền hiện đại tiên tiến của Nhật Bản khi áp dụng Công nghệ Aqua Ceramic được xem là công nghệ tiên phong, sứ vệ sinh ứng dụng công nghệ AQUA Ceramic là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có khả năng xử lý bốn vấn đề chính liên quan đến độ sạch: vết trầy xước, vết bẩn, vết cặn nước cứng và vi khuẩn tích tụ. Không chỉ đảm bảo tính sạch sẽ vốn là yêu cầu quan trọng đối với thiết bị vệ sinh, AQUA Ceramic còn là phát minh giúp việc cọ rửa trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn bao giờ hết.

Nhờ tính siêu ưa nước của sứ AQUA Ceramic, nước có thể luồn vào giữa bề mặt sứ và vết bẩn và nâng bổng vết bẩn lên. Không cần phải tiêu tốn quá nhiều công sức hay sử dụng hàm lượng lớn nước và chất tẩy rửa nhưng bàn cầu vẫn sạch bóng, trắng sáng một cách dễ dàng là yếu tố vượt trội giúp công nghệ thông minh này ghi điểm trong mắt người tiêu dùng

Chính vì vậy lựa chọn mẫu bồn cầu Inax AC-838VN trong thời điểm này đang là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và gia đình khi tìm mua thiết bị vệ sinh Inax.
Hoàn thiện phòng tắm tại showroom Hải Linh – showroom thiết bị vệ sinh Inax chính hãng hàng đầu tại Hà Nội, giá thành rẻ chất lượng tốt phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt.

>>> Click xem : http://showroominax.vn/tin-tuc/News-Events/bang-bao-gia-khuyen-mai-thiet-bi-ve-sinh-Inax-mua-thu-nam-2018-557.html

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *