Những lý do thuyết phục bạn nên dùng Bình nước nóng Ariston

Chất lượng luôn là yếu tố được người tiêu dùng lưu ý khi mua bất cứ một trang bị điện. Ngoài ra còn có các yếu tố khác mà bình nước nóng Ariston khiến khách hàng hài lòng. Đó là những yếu tố gì?

Tin mới: Bình nước nóng Ariston 20 lít SL20 hiện đại

binh-nong-lanh-ariston

Bình nước nóng Ariston tích hợp công nghệ hiện đại sát nhu cầu của người sử dụng

Với công nghệ tráng men Titan bình chứa nước nóng đảm bảo hiệu suất hoạt động tối đa, và kéo dài tuổi thọ bình chứa so với những loại bình truyền thống khác. Bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn bởi công nghệ này được trang bị trên hầu hết các bình nước nóng Ariston cho dù bạn chọn bình dung tích lớn hay nhỏ

Thanh đốt bằng đồng giúp kéo dài tuổi thọ của Bình nóng lạnh. Song song mang lại nguồn nước sạch hơn, sạch bảo đảm sức khỏe. Công nghệ thanh đốt đồng giúp bình nóng lạnh tiết kiệm điện bởi tốc độ làm nóng nước nhanh, tiết kiệm thời gian. 

Bình nước nóng Ariston có độ an toàn cao

Nhà sản xuất tích hợp nhiều công nghệ nâng cao độ an toàn. Bên cạnh đó thời gian bảo hành sản phẩm lâu là yếu tố khiến người tiêu dùng tin tưởng sử dụng sản phẩm. Một số công nghệ như hệ thống ổn định nhiệt TBST giúp ổn định nhiệt và kiểm soát độ an toàn của máy nước nóng. Bộ cảm biến thứ nhất sẽ ngừng làm nóng nước khi nước đã đạt đến nhiệt độ mong muốn điều này giúp hà tiện điện, bộ cảm biến thứ 2 sẽ tự động ngắt nguồn điện khi nhiệt độ nước  quá cao sẽ giúp an ninh cho sử dụng. Hệ thống ELCB có tác dụng Chống rò điện, chống điện giật, an ninh khi sử dụng có trong hầu hết các bình nóng lạnh . 

Bình nước nóng Ariston có thiết kế sang trọng tôn vẻ đẹp cho không gian

Thu hút khách hàng từ mẫu mã sang trọng, bình nước nóng Ariston đã tạo nên dấu ấn riêng, biến không gian phòng tắm của gia đình bạn thành spa tại gia. Sản phẩm Ariston với sự hiện đại, sang trọng, khẳng định phong cách vượt trội. Cũng chính lý do đó nên các sản phẩm của Ariston đã hấp dẫn được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên . 

binh-nong-lanh

Bình nóng lạnh cung cấp nguồn nước nóng an toàn với sức khỏe 

Bình nóng lạnh Ariston bảo vệ sức khỏe là nhờ công nghệ ion Bạc kháng khuẩn, làm sạch sẽ nước: Các hạt ion bạc này sẽ giúp chặn đứng sự sinh sôi phát hành của vi khuẩn trong bình chứa, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn. Bạn có thể tìm thấy công nghệ này trên sản phẩm dòng Andris Lux hoặc Slim .Đèn báo nước nóng đã chuẩn bị : Báo hiệu nước nóng đã chuẩn bị giúp người sử dụng có thể chủ động được thời gian tắm và kiệm ước điện. 

Ghi điểm với người dùng nhờ khả năng làm nóng nước nhanh

Với công nghệ 2 bình chứa tiết kiệm điện tích hợp trong máy nước nóng với cải tiến nổi bật ở màn hình hiển thị điện tử để bạn chọn lọc làm nóng nước theo 2 hình thức làm nóng 1 bình hoặc 2 bình chứa. Nhờ công nghệ này người chơi có thể chọn lọc cho gia đình mình dung tích nước theo nhu cầu dùng khác nhau nhưng mà vẫn hạn chế tiêu thụ điện tốt, giảm thời gian chờ đợi. 

Nếu bạn còn đang băn khoăn nên mua bình nước nóng loại nào thì đừng chần chừ hãy thử tìm hiểu bình nước nóng Ariston xem sao nhé. 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *