Nên mua bình nóng lạnh Ferroli 15L hay 20L?

Tư vấn: Chào Chuyên Gia, tôi đang có nhu cầu mua bình nóng lạnh cho phòng trọ đang thuê, hiện thì tôi sống cùng với vợ mới cưới. Phòng trọ ở thì không có bình nóng lạnh, sắp tới lại mùa Đông nên tôi đang có nhu cầu tìm mua cho phòng tắm 1 chiếc bình nóng lạnh. Thế nhưng vấn đề hiện tại tôi đang băn khoăn không biết nên chọn bình nóng lạnh Ferroli 15L hay 20L bây giờ? (Minh Vương – Bắc Ninh)

Trả lời: Chàn Minh Vương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với câu hỏi băn khoăn của bạn chúng tôi xin được giải đáp chi tiết dưới đây:

nen-mua-binh-nong-lanh-ferroli-15l-hay-20l-1

Hiện với dung tích http://ferroligroup.vn/san-pham/Binh-nong-lanh-Ferroli-15-Lit.html hay http://ferroligroup.vn/san-pham/Binh-nong-lanh-ferroli-20-lit.html đều đang là những dung tích được người dùng lựa chọn phổ biến để lắp đặt cho phòng trọ và vợ chồng mới cưới.

Bình nóng lạnh Ferroli hiện đang là thương hiệu được khách hàng ưa chuộng hàng đầu trên thị trường, nổi tiếng đa dạng mẫu mã, dung tích. Và trong số đó dung tích 15L, 20L, 30L… đến dung tích lớn 100L. Trong đó, dung tích bình 15L, 20L bán chạy nhất. Vậy nên chọn dung tích nào bây giờ?

Nên dùng bình nóng lạnh Ferroli 15 lít hay 20 lít?

Mỗi dung tích chứa được một lượng khác nhau, dung tích càng lớn thì chứa được càng nhiều nước. Do đó, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn dung tích phù hợp vừa tiếp kiệm được điện năng tiêu thụ hàng tháng, tránh tình trạng lãng phí nước và điện.

Theo thống kê thì dung tích bình nóng lạnh 15L có bình chứa 15 lít nước sử dụng thích hợp cho 1- 2 người dùng  đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, tránh dư thừa. Còn dung tích bình nóng lạnh Ferroli 20L thích hợp sử dụng cho gia đình có từ 2 – 3 thành viên để đáp ứng đủ nguồn nước sử dụng. Tuy nhiên đối với gia đình có 2 – 3 người nhưng lại sử dụng để tắm và rửa bát, nấu nướng thì nên chọn dung tích 30L là phù hợp nhất.

nen-mua-binh-nong-lanh-ferroli-15l-hay-20l

Như vậy, khi mua bình nóng lạnh chúng ta nên xem xét xem gia đình có bao nhiêu thành viên sử dụng, nhu cầu dùng ít hay nhiều để lựa chọn dung tích phù hợp nhất vừa đảm bảo đáp ứng đầy đủ lại tiếp kiệm điện tối ưu

Để tiếp kiệm thời gian và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất thì bạn có thể liên hệ đến Showroom Hải Linh – đại lý bình nóng lạnh chính hãng tại Hà Nội bằng cách gọi điện tới số Hotline hoặc trực tiếp website http://ferroligroup.vn theo địa chỉ số 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn giải đáp chi tiết nhé.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *