Nên dùng bình nóng lạnh hãng nào ?

 

Nên dùng bình nóng lạnh hãng nào

Nên dùng bình nóng lạnh hãng nào là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Khi hiện nay, nhiều sản phẩm như: Bình nóng lạnh trực tiếp, gián tiếp. Từng sản phẩm đều có những cách hoạt động khác nhau.

Với bình nóng lạnh trực tiếp là chảy qua máy không cần sử dụng bình chứa trung gian. Còn với bình nóng lạnh gián tiếp là cần bình chứa nước nóng, sau đó nước nóng sẽ được chuyền từ bình hòa với dòng nước từ bể để có một dòng nước ấm.

Ngoài 2 loại trên thì nhiều gia đình hiện nay lựa chọn các sản phẩm bình nóng lạnh sử dụng năng lượng mặt trời. Đây là giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm nguồn điện. Tuy nhiên do chi phí sản xuất lớn, giá thành của sản phẩm cao hơn nên việc sử dụng sản phẩm bình nóng lạnh dạng này chưa phổ biến.

Để trả lời cho câu hỏi nên dùng bình nóng lạnh hãng nào. Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Nên chọn bình nóng lạnh hãng nào

Bình nóng lạnh Ariston là sản phẩm được thiết kế theo phong cách châu Âu. Mang đến sự đẳng cấp, không gian sang trọng và một căn phòng tắm thêm phần hoàn hảo. Là mẫu bình nóng lạnh được lắp đặt trong nhiều không gian như: Nhà nghỉ, khách sạn, nhà ở, chung cư…

Sử dụng bình nóng lạnh Ariston mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời. Và dòng sản phẩm Ariston với 2 dòng bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp. Cùng tìm hiểu ưu điểm của 2 loại bình nóng lạnh này nhé

Những điểm nổi bật của bình nóng lạnh trực tiếp Ariston

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston là dòng sản phẩm công suất nhỏ, sử dụng được ở những khu vực có nguồn điện năng không ổn định.

Sản phẩm có chế độ tự động ngắt khi nguồn nước nóng vượt quá cho phép hoặc các hiện tượng rò rỉ, sự cố.

Đây là dòng bình nóng lạnh được thiết kế nhỏ gọn với nguồn nước lạnh chảy trực tiếp qua bình, sau đó được làm nóng bởi dây đốt chỉ sau thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm mới của Ariston đều được tích hợp cầu dao chống giật ELCB giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston

Những ưu điểm của bình nóng lạnh Ariston gián tiếp

Đây là dòng bình nóng lạnh được thiết kế có bình chứa nước kích thước lớn.

Cùng độ bền sản phẩm cao hơn, chỉ cần làm nóng trong 1 lần là nhiều người có thể sử dụng thoải mái.

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston

Đặc biệt, dòng bình nóng lạnh gián tiếp được thiết kế thích hợp với không gian nhà tắm có sử dụng bồn cầu.

Sản phẩm được tích hợp công nghệ làm nóng gián tiếp, an toàn hơn và được tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Luôn đảm bảo khả năng an toàn cho người dùng.

Khi đến các cửa hàng, đại lý lựa chọn bình nóng lạnh gián tiếp. Hãy cân nhắc, tính toán xem việc các bình nóng lạnh có tráng men hay không. Bởi qua thời gian dài sử dụng, có thể xuất hiện các chất cặn bẩn, ăn mòn bề mặt.

Cùng với đó, các sản phẩm có bề mặt tráng men sẽ có giá thành cao hơn chút so với các sản phẩm không được tráng men.

Với những thông tin trên đây, hy vọng giúp các bạn có những câu trả lời cho việc Nên dùng bình nóng lạnh hãng nào. Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline hoặc địa chỉ website để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Mua bình nóng lạnh bạn cần lưu ý điều gì

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *