Mua nắp bồn cầu thông minh ở đâu?

Thông thường khi mua bồn cầu nhất là các sản phẩm giá cao thì chúng ta thường hay hỏi ý kiến của người khác nhưng vấn đề ở đây không phải là bọn họ sử dụng mà là bạn cần gì ở chiếc bồn cầu này. Nắp bồn cầu thông minh được tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Hiện nay có rất nhiều gia đình sử dụng dòng thiết bị này hàng ngày. Tại Việt Nam, sản phẩm vẫn còn khá mới mẻ tuy nhiên những ai đã từng sử dụng qua thì đều bị mê mẩn và thích thú.

1-Ưu điểm của nắp bồn cầu thông minh

Thực chất, nắp bồn cầu thông minh chính là chiếc nắp bồn cầu thông thường mà chúng ta sử dụng mỗi ngày. Tích hợp nhiều công năng tự động hiện đại, giảm đi những thao tác của người dùng. Thị trường thiết bị vệ sinh nổi lên với một số nhãn hiệu lớn như Inax, Toto, viglacera … Tuy vậy Chưa hẳn bất sản phẩm nào thì cũng phù hợp với nhu cầu dùng và điều kiên kinh tế của bạn vì vậy cần thật lưu ý khi chọn mua.Mặc dù giá nắp bồn cầu cao nhưng đổi lại được những tính năng ưu việt, vệ sinh sạch sẽ, tiết kiệm nước tốt.  

Bồn cầu trung quốc

Bồn cầu trung quốc

Các chức năng nổi bật như Cleansing là sử dụng chung đến toàn bộ người tiêu dùng để rửa đại tiện; Bidet làch phun ,rửa nhẹ nhàng dành cho phụ nữ; Move sử dụng để di chuyển những vòi phun; Heated Seat dùng để sưởi ấm bệ ngồi, Warm Air Dryer sấy khô; Deodorization chế độ khử mùi sau thời điểm vệ sinh; Massage là chính sách rửa massage đi theo chu kỳ luân hồi tuần hoàn từ yếu đến mạnh , lặp đi tái diễn. Nhờ những công nghệ hiện đại của nắp bồn cầu thông minh khiến trở lên tiện dụng với người dùng giúp tự động xịt rửa sau khi bạn sử dụng xong, khả năng sưởi ấm nắp ngồi để thoải mái khi trời lạnh, sấy khô nhanh chóng không tốn giấy vệ sinh và an toàn với sức khỏe nhất là các chị em, tránh tắc nghẽn bồn cầu, khả năng khử trùng diệt vi khuẩn, nấm mốc hiệu quả so với dòng bồn cầu khác. Nhiều chức năng chính của chiếc nắp bồn cầu thông minh này được phân nhóm khá chính xác, vừa lòng toàn bộ yêu cầu của người dùng ở một sản phẩm cao cấp.

Bên cạnh đó sở hữu thiết kế tuyệt vời dễ lắp đặt, đem lại cảm giác chắc chắn và tin cậy khi dùng. thiết kế có phong cách đặc thù riêng, đơn giản và dễ sử dụng.  

2- Cách lắp đặt nắp bồn cầu thông minh

nắp bồn cầu thông minh

Khóa van nước cấp vào và tháo đường ống cấp nước vào bồn cầu, kiểm tra bằng cách ấn nút để xả hết nước sót lại trong két chứa

Cố định phần đế của nắp bồn cầu thông minh và lắp cho khớp với phần đế nắp.

Sau đó chỉ cần nối lại đường ống cấp trong phần nắp đậy bồn cầu. Tiếp tục tiến hành mở van cấp nước, cấp nguồn điện đến bồn cầu vận hành

Mua nắp bồn cầu thông minh ở đâu

Đại lý thiết bị vệ sinh Hải Linh sẽ là điểm đến tin cậy để khách hàng sở hữu sản phẩm giá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng kèm theo chế độ bảo hành đầy đủ. Không những thế, khách hàng còn được hưởng chế độ phục vụ hỗ trợ tốt nhất kể cả trước hay sau bán hàng.

Thăm quan, trải nghiệm các sản phẩm trực tiếp tại showroom, người tiếp tục thấy hài lòng bởi cách trưng bày hiệu quả, thủ tục mua đơn giản thuận tiện, không lo lắng về vận chuyển.  ưng ýl với giấy tờ thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện cũng như nhanh chóng của chúng tôi.

Nắp bồn cầu thông minh với mức giá còn tương đối cao so với mặt bằng chung nhưng theo quan điểm và kinh tế của gia đình để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Để biết thêm các thông tin về những nắp bồn cầu thông minh bạn hãy liên hệ số Hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn hoàn hảo nhất .

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *