Mua bình nóng lạnh gián tiếp 50 lít uy tín ở Hà Nội

Mỗi đợt chuyển mùa là các gia đình lại "sốt sắng" tìm kiếm đơn vị cung cấp và lắp đặt bình nóng lạnh cho mùa đông nhưng lại không biết lên lựa chọn loại điều hòa nào, mẫu nào và hãng sản xuất nào là tốt nhất. Showroom Hải Linh xin giới thiệu cho các bạn một số mẫu bình nóng lạnh 50 lít tốt nhất năm 2019.

Trên thị trường Việt hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất bình nóng lạnh nhưng nổi bật và phải kể đến hơn cả là 2 thương hiệu bình nóng lạnh là Ferroli và Ariston. 2 thương hiệu bình nóng lạnh này là đứa con cưng và là niểm tự hảo của nước Ý. Sau đây chúng ta cùng xem những sản phẩm 50 lít tốt nhất của 2 thương hiệu này nhé!

1. Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli.

Ferroli là một thương hiệu bình nóng lạnh của người Ý và đang được người tiêu dùng Việt ưa chuộng vì chất liệu bền, sử dụng trơn chu và thiết kế thời trang.  Sau đây là một số mẫu bình nóng lạnh 50 lít tốt nhất của Ferroli.

Binh nong lanh 50 lit ferroli 1Bình nóng lạnh Ferroli QQ D 50 Lít

binh nong lanh 50 lit ferroli

Bình nóng lạnh Ferroli QQ M 50 Lít

 

2. Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston.

Ariston cũng là một thương hiệu bình nóng lạnh của người Ý và đang được người tiêu dùng Việt ưa chuộng vì chất liệu bền, sử dụng trơn chu và thiết kế thời trang. Sau đây là một số mẫu bình nóng lạnh 50 lít tốt nhất của Ariston.

binh nong lanh 50 lit 1Bình nóng lạnh Ariston 50L PRO-R đứng

binh nong lanh 50 litBình nóng lạnh Ariston PRO-R 50L ngang

 

 

Chúc bạn 1 ngày làm việc vui vẻ và gặp nhiều may mắn !

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *