Làm sao để nhận biết được thiết bị vệ sinh mình mua có chính hãng hay không?

 

Lựa chọn mua thiết bị vệ sinh hoàn thiện phòng tắm của mình đáp ứng nhu cầu cần sử dụng nhưng đó cũng chính là lỗi lo lắng của khá nhiều người tiêu dùng khi chọn mua. Làm sao để nhận biết được thiết bị vệ sinh mình mua có chính hãng hay không? Hãy cùng nhận biết thiết bị vệ sinh chính hãng ngay sau đây.

1- Nhận biết thiết bị vệ sinh chính hãng qua địa chỉ mua

Tình trạng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng không chỉ xảy ra ở các khu vực đông dân cư, nơi thành phố lớn mà ngay cả ở vùng nông thôn nơi đang trên đà phát triển hay trong diện danh sách phải triển cũng đều gặp phải tình trạng mua bán thiết bị vệ sinh nhái, giả trái phép mà chúng ta không thể biết được đó có đúng là sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng hãy không.

Vì vậy, với tình trạng này cách nhận biết tốt nhất đó là hãy tới địa chỉ cửa hàng, showroom uy tín lớn trên địa bàn để chọn mua được sản phẩm thiết bị vệ sinh phù hợp với mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ đến sự tư vấn của người thân bạn bè đã từng trải nghiệm tìm mua thiết bị vệ sinh ở địa chỉ nào đảm bảo chất lượng tốt nhất để bạn biết được địa chỉ bán thiết bị vệ sinh nào chính hãng.

2- Nhận biết thiết bị vệ sinh chính hãng qua sản phẩm

Sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng có thể nhận biết hoàn toàn bằng mắt thường vô cùng dễ dàng nếu như chúng ta biết được đó là nhận biết tem mac của hãng thường được in chìm trên sản phẩm khó có thể xóa đi được, phiếu bảo hàng, giấy tờ chứng nhận xuất xưởng.

Một cách khác đó là sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng khi nhận biết bằng mắt thường sẽ thấy sản phẩm có độ nhẵn bóng và rất đẹp, cho thấy chất lượng của dòng sản phẩm từ độ hút nước nhỏ hơn 0.5%, không rạn men, gợn sóng ít, không có sạn hoặc lỗ trên mặt men, chịu tải từ 3KN trở lên… rất là tốt.

3- Nhận biết thiết bị vệ sinh chĩnh hãng qua linh kiện

Thường những sản phẩm thiết bị vệ sinh được bán ra thị trường hiện nay thường là những sản phẩm đồng bộ thiết bị vệ sinh nên linh kiện của sản phẩm thường là những linh kiện chính hãng được nhập khẩu từ thị trường quốc tế đưa về sản xuất tại thị trường Việt.

Cho nên khi xem xét linh kiện của sản phẩm thiết bị vệ sinh chúng ta sẽ thấy được nếu như đã bị nhái linh kiện hay thay thế linh kiện sản phẩm sẽ bị bóc tách cũng như có nhiều vết xước trong quá trình tháo lắp, chúng ta hãy cẩn trọng chú ý vấn đề này.

Như vậy cho dù chúng ta chọn thiết bị vệ sinh cao cấp hay kém chất lượng thì việc phân biệt thiết bị vệ sinh thuộc vào dòng sản phẩm phân tầng như nào cũng hết sức chú ý và cần phải cẩn trọng hơn hết

Bởi dù mặt hàng có chính hãng đi chăng nữa, thì trải nghiệm sử dụng không chính xác với giá tiền và mong đợi chúng ta cũng cảm thấy khó có thể mua được sản phẩm thiết bị vệ sinh này.

Hiện nay, trên thị trường để chọn mua được thiết bị vệ sinh chính hãng đáp ứng nhu cầu cần lựa chọn hoàn thiện phòng tắm công trình của mình hiện nay hãy đến với hệ thống showroom Hải Linh địa chỉ uy tín dành cho người tiêu dùng chọn mua thiết bị vệ sinh chính hãng tốt nhất hiện nay.

Các sản phẩm chính hãng Cotto xem tại https://thietbivesinhcotto.vn/

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *