Hướng dẫn sử dụng bình nóng lạnh Picenza

Bình nóng lạnh Picenza là một sản phẩm được người Việt Nam tin dùng và hưởng ứng phong trào người Việt dùng đồ Việt. Nhưng để sử dụng một cách hiệu quả và tiết kiệm thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo cách sử dụng bình nóng lạnh dưới đây sao cho đúng và hiệu quả cao.

Để ý công suất tiêu thụ

Các sản phẩm bình nóng lạnh Picenza thường có công suất tiêu thụ từ 1.500 – 5000 W, bình nóng lạnh thường có mức tiêu thụ điện năng rất lớn chính vì vậy không nên bật bình nóng lạnh cả ngày mà chỉ bật 15 -20 phút trước khi sử dụng để giảm thiểu chi phí.

Loại bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp

Loại bình nóng lạnh Picenza trực tiếp thường có dung tích nhỏ và công suất thấp, nước lạnh được chảy trực tiếp qua bình và làm nóng trong thời gian ngắn. Còn loại bình gián tiếp thì công suất hoạt động lớn 1,5 -2,5 KW có kích thước lớn và thời gian đun 15 -20 phút. Hãy tham khảo những kinh nghiệm mua bình nóng lạnh từ người thân hoặc từ người bán hàng để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Để ý dung tích bình

Chọn bình có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình và hơn hết là quá trình điều chỉnh nhiệt độ mức nhiệt phù hợp nhất thường từ 36 -40 độ C.

Kiểm tra bảo dưỡng bình thường xuyên

Hãy kiểm tra que thử cặn trong bình nóng lạnh ít nhất 6 tháng/1 lần, sức và xả cặn theo hướng dẫn sử dụng có đi theo bình. Thay bình mới nếu bình đã quá cũ và có nhiều cặn bám. Khi có các sự cố như hỏng thanh đốt nóng, nút chỉnh nhiệt độ, bơm áp quá lực,.. khi đó hãy liên hệ với các cưa hàng để được bảo hành hoặc nhờ tới các kỹ thuật viên chứ không tự ý dẫn tới hỏng hóc nặng hơn và gây nguy hiểm.

Với chi phí vừa phải và vẫn đầy đủ các chức năng ưu Việt hãy chọn lựa bình nóng lạnh Picenza để hưởng ứng phong trào người Việt dùng hàng Việt. Mặc dù vậy bạn hoàn toàn có thể chọn những nhãn hàng nổi tiếng khác như bình nóng lạnh Prime, Ariston,.. nếu gia đình bạn có điều kiện để có chất lượng phục vụ tốt nhất.

Nhưng hãy nhớ sử dụng bình đúng cách để bình được bền đẹp và tiết kiệm chi phí cho gia đình. Cũng tìm những cửa hàng có uy tín hay đại lý phân phối của bình nóng lạnh Picenza như showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến Hà Nội để mua hàng chính hãng và dễ dàng trong việc bảo hành sau này.

>> Đọc thêm: Cấu tạo ưu việt của bình nóng lạnh Picenza

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *