Có nên mua bình nóng lạnh Ferroli không?

Muốn có một chiếc bình nóng lạnh Ferroli nhưng lại băn khoăn không biết nên mua hay không? Muốn có câu trả lời, bạn đọc bài viết sau nhé

Khi mua bất kỳ thiết bị gì cho gia đình bạn luôn có những băn khoăn, đương nhiên khi bạn mua một chiếc bình nóng lạnh cũng vậy. Giá thành của nó như thế nào có phù hợp với điều kiện kinh tế nhà mình hay không? Hay với giá thành như thế thì chất lượng có đảm bảo không? Chọn kiểu dáng, mẫu mã tốt nhất cho không gian nhà tắm nhà mình?

co-nen-mua-binh-nong-lanh-ferrli-khong

Có nên mua bình nóng lạnh Ferroli không?

Giá thành của bình nóng lạnh Ferroli

Mặc dù là một trong những thương hiệu nổi tiếng, hàng đầu thị trường nhưng bình nóng lạnh Ferroli luôn được người tiêu dùng lựa chọn vì giá thành của nó khá hợp lý khoảng 1,5 – 3 triệu đồng đối với nhiều kiểu bình với dung tích khác nhau.

Chất lượng đảm bảo

Về chất lượng của bình nóng lạnh này bạn có thể yên tâm, Ferroli luôn đặt tiêu chí chất lượng lên đầu tiên trong quá trình sản xuất.

Thời gian bảo hành của Ferroli với các sản phẩm chính hãng khoảng 2-3 năm đối với bình nóng lạnh trực tiếp và 7-10 năm đối với bình gián tiếp và có các chế độ bảo dưỡng bình nóng lạnh.

Thời gian làm nóng nước khá nhanh chỉ khoảng 5-15 phút đối với bình nóng lạnh gián tiếp và đối với bình trực tiếp thì sử dụng luôn

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng có hệ thống chống giật ELCB, hệ thống cảm biến nhiệt độ cao khi nước nóng vượt mức cho phép bình nóng lạnh sẽ tự động ngắt.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại bình nóng lạnh Ferroli không chỉ cho khả năng đun nóng nước nhanh mà còn tiết kiệm điện. Người sử dụng có thể điều chỉnh công suất bình với các mức 500W – 1000W – 1500W để tiết kiệm điện cho gia đình.

binh-nong-lanh-ferroli-divo-ssp1

Bình nóng lạnh Ferroli

Thiết kế và mẫu mã đa dạng

Bình nóng lạnh Ferroli có thiết kế hiện đại, tinh tế được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đa dạng mẫu mã và chủng loại với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau nên phù hợp với nhiều không gian nhà tắm để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn.

Có thể thấy được lựa chọn bình nóng lạnh Ferroli sẽ là một quyết định hoàn hảo bởi giá cả hợp lý, chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã,… , hơn hết nó đem lại khá nhiều lợi ích cho bạn.

>> Có thể bạn quan tâm: Bình nóng lạnh Ferroli có tốt không?

bình nóng lạnh Ferroli nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng nên có khá nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng. Để mua sản phẩm chính hãng của Ferroli và có thể xem trực tiếp để có lựa chọn tốt nhất bạn có thể địa chỉ 275 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *