Bồn cầu rút nước chậm và biện pháp khắc phục

Bồn cầu rút nước chậm gây khó chịu và bốc mùi trong quá trình sử dụng. Bạn không biết nguyên nhân và biện pháp khắc phục bồn cầu tháo nước chậm? Bài viết sau đây của Showroom Hải Linh sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Hãy theo dõi để được giải đáp nhanh nhất.

Bồn cầu rút nước chậm – nguyên nhân là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bồn cầu thoát nước chậm, sau đây Showroom Hải Linh sẽ giới thiệu tới khách hàng một số nguyên nhân thường gặp.

Bon cau rut nuoc chamBồn cầu rút nước chậm

Trong quá trình lắp đặt bồn cầu không đúng vị trí, dẫn tới việc chất thải khó tiêu thoát trong thời gian dài, sẽ dẫn tới tình trạng ứ đọng.

Bể phốt trong quá trình xây dựng không có đường ống thoát kí, đường thoát nước thấp so với đường ống dẫn nước bên ngoài, lâu ngày ứ đọng, không được lưu thông.

Trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm rơi các vật cứng, kích thước lớn, khó cuốn trôi sẽ làm cho bồn cầu tắc và ứ đọng.

Sử dụng giấy vệ sinh và ném vào bồn cầu quá nhiều cũng là một trong những nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc nghẽn và khó rút nước.

Bể phốt sau một quá trình sử dụng lâu dài sẽ gây ra tình trạng trào ngược sau mỗi lần xả. Vì vậy bạn cần khắc phục tình trạng này ngay lập tức để có thể thoải mái sử dụng bồn cầu.

Biện pháp khắc phục bồn cầu tháo nước chậm?

Trước tiên, bạn cần phải xác định rõ nguyên nhân khiến bồn cầu tháo nước chậm. Bởi việc xác định đúng nguyên nhân thì mới có thể đưa ra được giải pháp khắc phục bồn cầu tháo nước chậm.

photo-1-1506660376764-29-0-438-660-crop-1506660472893Khắc phục bồn cầu bị tắc

Thứ hai, khi đã xác định được nguyên nhân bồn cầu rút nước chậm thì bạn sẽ có cách khắc phục hiệu quả nhất.

Tiến hành mua các sản phẩm vi sinh và đổ vào trong lòng bồn cầu. Với cách này sẽ khắc phục được trước mắt tình trạng mất vệ sinh của bồn cầu cũng như sẽ giúp bồn cuầ rút nước nhanh hơn.

Bột vi sinh có tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn, tiêu hủy các chất thải cứng đầu trong lòng bồn cầu, giải quyết mọi tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu.

Với tình trạng bồn cầu rút nước chậm do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh thì bạn chỉ cần đổ nước sôi và chờ khoảng 30 phút để giấy được tiêu hủy và trôi hoàn toàn. Bạn cũng có thể sử dụng một chậu nước lớn, dội mạnh tạo áp lực xuống bồn bồn cầu.

Bạn cũng có thể sử dụng nước rửa chén để thông tắc những chất tải như tóc, giấy vệ sinh, … đổ một cốc ¼ nước rửa chén xuống lòng bồn cầu, đợi khoảng 5 phút sau đó dội nước nóng tạo áp lực xuống lòng bồn cầu, hãy thử xem bạn sẽ có bất ngờ lớn đó. 

Hy vong qua bài viết khách hàng đã có thể khắc phục bồn cầu rút nước chậm hiệu quả. Bạn muốn thay bồn cầu mới có thể đặt mua trực tiếp tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/ban-cau-viglavera.html
 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *