Bình nước nóng Ariston 20 lít SL20 hiện đại

Thiết kế nhỏ gọn, mặt đen sang trọng được thiết kế bởi nhà thiết kế người Ý, bình nước nóng Ariston 20 lít SL20- 2500W phù hợp với mọi không gian phòng tắm được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa.

binh-nong-lanh-ariston-20l-slim20qh

Điểm nổi bật đầu tiên của dòng bình nước nóng Ariston 20 lít này là thiết kế nổi bật kèm theo nhiều tính năng vượt trội. Sản phẩm thu hút người dùng với đường cong Latinh hiện đại, tinh tế, Slim 20 mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng tại Việt Nam. 

Bình nước nóng Ariston 20 lít có bảng điều khiển nằm một bên cho phép đánh giá các bộ phận bên trong. Ống dẫn nước với các cực magie nằm ở đáy bình chứa nên thuận tiện thay thế, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. 

Công nghệ dẫn Flexomix cho phép cung ứng lượng nước nóng nhiều hơn 10% so với các bình nước nóng Ariston cùng loại.

Đèn báo nước nóng chuẩn bị với đèn led xanh báo khi nước nóng đã sẵn sàng để người sử dụng sẽ chủ động bố trí thời gian và tránh lãng chi phí điện.

binh-nuoc-nong-ariston-20-lit-slim-20

Đặc biệt là bình nước nóng Ariston sở hữu công nghệ thanh đốt bằng đồng giúp tăng hơn 50% so với thanh đốt bằng thép không gỉ vừa giúp an toàn với sức khỏe vừa mang đến nguồn nước trong lành.

Hệ thống an toàn đồng bộ ELCB tích hợp bộ ổn đinh nhiệt kép đóng vai trò bảo vệ người sử dụng khỏi bị điện giật trong trường hợp rò rỉ điện giúp người dùng yên tâm sử dụng. 

Giá bình nóng lạnh Ariston 20l trong khoảng xấp xỉ 2,5 triệu đồng và công suất hoạt động 2500W, là sản phẩm thành công với độ bền công nghệ thanh đốt đồng. Mang đến sự tiện nghi tốt nhất cho gia đình với tính năng thuật đột phá dễ sử dụng và dễ bảo trì khi có sự cố.

Bình nước nóng Ariston 20 lít là thiết kế hoàn hảo cho người tiêu dùng mang đến tiện nghi và an toàn khi sử dụng. 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *