Bình nóng lạnh trực tiếp có nên chọn

Bạn đang có ý định mua bình nóng lạnh trực tiếp nhưng không biết liệu nó có an toàn và phù hợp với gia đình hay không. Hãy tìm hiểu một chút để quyết định xem có nên mua bình nóng lạnh trực tiếp cho gia đình không nhé.

Bình nước nóng trực tiếp khác gì so với bình gián tiếp

Đầu tiên phải kể tới đó là công suất, công suất của bình nóng lạnh trực tiếp khá là lớn. Các sản phẩm bình trực tiếp đều được thiết kế rất nhỏ gọn, bắt mắt với người dùng. Trên thị trường cũng có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng sản xuất bình nóng lạnh trực tiếp cho bạn chọn lựa như Ferroli giá từ 2-3,5 triệu, bình nóng lạnh Ariston từ 2-3 triệu,…

Sản phẩm tuy thiết kế nhỏ gọn nhưng lại có rất nhiều tính năng vượt trội tiêu biểu là khi sử dụng nước lạnh chảy qua bình chứa được làm nóng trực tiếp chỉ sau vài giây tiết kiệm thời gian cho người dùng. Bình nóng lạnh trực tiếp cũng có bộ cảm biến kiểm tra nhiệt độ và tự ngắt khi nước quá nóng hoặc có điện rò rỉ, rơ le kiểm soát áp suất của bình và được trang bị thiết bị chống giật ELCB.

Lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp

Là một sản phẩm tiện dụng nhưng nó cũng có những nguy cơ tiềm tàng, vì vậy hãy tìm hiểu và kiểm tra bình định kì xem có bị rò rỉ điện hỏng hóc gây nguy hiểm cho bạn và giúp tăng tuổi thọ của bình.

Hiện nay hầu hết các sản phẩm bình nóng lạnh đều có thiết bị chống giật nhưng để an toàn nhất hãy lắp thêm mạch bảo vệ và kiểm tra đã lắp dây nối tiếp xúc đất để tránh sự cố ngoài ý muốn.

Để ý lắp đặt bình ngoài tầm với của trẻ nhỏ nếu trong nhà có con trẻ tránh gây tai nạn. Phải xem xét điện nhà bạn có ổn định không để lắp đặt bình trực tiếp tránh những nơi có điện áp thấp và mạng điện không ổn định làm hỏng hóc bình.

Hãy liên hệ showroom Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến, Hà Nội để được tư vấn và mua các sản phẩm bình nóng lạnh chính hãng với giá cả tốt nhất trên thị trường.

>> Xem thêm: Bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *