Ariston-Thương hiệu bình nóng lạnh của mọi nhà

Ariston tự hào là thương hiệu bình nóng lạnh tiết kiệm điện chất lượng cao, sản phẩm luôn được người tiêu dùng quan tâm và ưu tiên lựa chọn. Các bạn hãy cùng Hải Linh Group khám phá lý do Ariston trở thành thương hiệu bình nóng lạnh của mọi nhà nhé. 

Tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn bình nóng lạnh Ariston dung tích phù hợp. Mỗi sản phẩm Ariston tích hợp công nghệ hiện đại tăng độ an toàn, độ bền. Đó là những công nghệ gì?

– Bình nóng lạnh đun nước nóng nhanh chóng, an toàn: Bình nước nóng Ariston  20l, 30l, 15l …không chỉ chú trọng tới kỹ năng làm nước nóng nhanh mà còn lưu ý đến độ an ninh. Bình nước nóng của hãng Ariston dược trang bị toàn diện các trang bị làm nóng nước nhanh nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn.

binh-nong-lanh-aiston-gian-tiep

– Bình nước nóng Ariston được thiết kế tạo sự hiện đại, ấn tượng với vỏ bình được trang hoàng hoa văn cầu kỳ hấp dẫn. Bình gián tiếp với kích thước đa dạng theo dung tích bình, thiết kế đặt vuông hay ngang để người dùng lựa chọn phù hợp với phòng tắm.  

– Bình nóng lạnh có khả năng đun nước nóng tốt: Nếu như bạn chọn bình nóng lạnh Ariston khách hàng hoàn toàn yên tâm và cảm thấy thích thu bởi vì kĩ năng làm nóng nước nhanh như vậy khách hàng tranh thủ thời gian chờ đợi một chút là có nước nóng dùng.

– Thanh đốt magie có kích thước lớn: Khi bình nóng lạnh hoạt động trong một thời gian dài, cặn bẩn có trong nguồn nước sẽ tích tụ lại và bám trên bề mặt thanh magie. Lâu ngày sẽ ăn mòn cọc đốt này.Thanh magie kích thước lớn thì quá trình này diễn ra lâu hơn và đảm bảo sự an toàn được cho các thanh đun trong bình nóng lạnh giá rẻ . 

– Hệ thống chống giật, chống rò rỉ điện ELCB: Đây là hệ thống sẽ tự động ngắt nguồn điện khi phát hình thành các hiện tượng bình nước nóng bị rò rỉ điện năng. Thanh chống giật này sẽ giữ bình yên cho người dùng , chống các trường hợp cháy nổ cho bình. 

– Hệ thống cảm biến nhiệt độ cao: Bình nóng lạnh Ariston luôn vũ trang cho các dòng sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp hệ thống cảm biến nhiệt độ cao. 

binh-nong-lanh

– Khả năng tiết kiệm điện hiệu quả: Bình nước nóng Ariston luôn được giám sát ngặt nghèo trong quá trình phát triển. Các công nghệ tiến ưu việt được áp dụng trong quá trình phát triển giúp cho bình có chức năng tiết kiệm được điện, có thể tự điều chỉnh được nhiệt độ của bình sao cho phù hợp với từng mua, giảm thời gian làm nước nóng và thuận tiện vận hành bình. Bên cạnh đó, bình nóng lạnh Ariston còn được thiết bị lớp vỏ cách điện và cách nhiệt mật độ cao. 

Sản phẩm tích hợp công nghệ hiện đại tuy nhiên giá bình nóng lạnh lại khá phù hợp với những lợi ích mà sản phẩm mang lại. Giá bình nóng lạnh Ariston?

Ariston cung cấp nhiều loại bình nóng lạnh với dung tích bình khác nhau từ bình nóng lạnh Ariston 15l, bình nước nóng Ariston 20 lít, giá bình nóng lạnh Ariston 30 lít giúp cho quý khách của thể thỏa mái tuyển lựa sao cho những sản phẩm đó thích hợp với gia đình mình nhất. Việc chọn sản phẩm còn phụ thuộc vào ngân sách, vì vậy bạn hãy lưu ý để chọn sản phẩm phù hợp nhé. 

Nguồn: http://binhnonglanhprime.com.vn/

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *