5 mẫu bồn cầu giá rẻ của Inax dưới 12 triệu đồng đáng lựa chọn

Có vẻ như việc lựa chọn mua được một chiếc bồn cầu giá rẻ phù hợp lắp đặt trong không gian phòng tắm của gia đình mình là điều không hề đơn giản chút nào. Vậy hãy cùng khám phá xem những mẫu bồn cầu giá rẻ nào dưới 12 triệu đáng mua nhất.

1. Bồn cầu Inax C-907VN sở hữu kiểu dáng đẹp sang trọng

Bồn cầu Inax C-907VN sở hữu kiểu dáng đẹp sang trọng

Với giá trên 6 triệu đồng chắc chắn một chiếc Bồn cầu Inax 2 khối C-907VN là mẫu sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều với kiểu dáng thiết kế đẹp trang nha phù hợp với tiêu chí mua và hoàn thiện phòng tắm của gia đình Việt hiện nay.

Ưu điểm nổi bật khiến người tiêu dùng không thể bỏ qua mẫu Bồn cầu Inax 2 khối C-907VN không chỉ bởi kiểu dáng thiết kế đẹp sang trọng mà các tính năng sản phẩm còn vô cùng hấp dẫn, minh chứng cho điều đó chính là tính năng tiết kiệm tối đa nước trong quá trình sử dụng.

Với 2 chế độ xả nhấn xả đại mức nước nhiều và xả tiểu ở mức nước ít, chiếc bồn cầu này chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua của người tiêu dùng khi tìm mua bồn cầu giá rẻ hoàn thiện phòng tắm của mình.

2. Bồn cầu Inax AC-1008VRN giá thành chưa đến 12 triệu đồng

Bồn cầu Inax AC-1008VRN giá thành chưa đến 12 triệu đồng

Chắc hẳn khi được trải nghiệm trực tiếp về mẫu sản phẩm sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại của Nhật Bản Bồn cầu Inax AC-1008VRN với giá chỉ 8.100.000 đồng, nhiều người tiêu dùng sẽ không khỏi ngỡ ngàng và chọn ngay cho phòng tắm của mình.

Là mẫu bồn cầu 1 khối với nhiều tính năng thông minh hưu ích cần thiết cho nhu cầu cuộc sống của gia đình hằng ngày mẫu bồn cầu Inax AC-1008VRN không chỉ là mẫu bồn cầu giá rẻ chưa đến 12 triệu đồng để chúng ta dễ dàng lựa chọn mà còn là mẫu bồn cầu sở hữu kiểu dáng thiết kế đẹp, tính năng mới hiện đại.

3. Bồn cầu két nước âm tường Inax C-23PVN chỉ với 9.320.000 đồng

Bồn cầu két nước âm tường Inax C-23PVN chỉ với 9.320.000 đồng

Chắc hẳn nhiều gia chủ Việt sẽ không phải suy nghĩ nhiều về kinh khi chọn mua mẫu bồn cầu két nước âm tường Inax C-23PVN. Bởi đây là mẫu bồn cầu giá rẻ nhưng lại có kiểu dáng thiết kế vô cùng bắt mắt được nhiều chủ đầu tư công trình lựa chọn hoàn thiện phòng tắm sang trọng hạng sao.

Cùng với đó công năng hữu ích của mẫu bồn cầu Inax C-23PVN không thể chê vào đâu khi tìm đến mẫu bồn cầu đáp ứng nhu cầu cần hoàn thiện và sử dụng trong phòng tắm mỗi ngày. Chính bởi điều đó mà hiện nay trên thị trường đa phần gia chủ Việt lựa chọn bồn cầu Inax C-23PVN để hoàn thiện phòng tắm của mình.

4. Bồn cầu nắp rửa cơ Inax AC-2700+CW-S15VN giá chưa đến 12 triệu đồng

Bồn cầu nắp rửa cơ Inax AC-2700+CW-S15VN giá chưa đến 12 triệu đồng

Chắc chắn nhiều gia chủ Việt sẽ phải chi số tiền 11.990.000 đồng ra để sở hữu ngay cho mình một chiếc Bồn cầu nắp rửa cơ Inax AC-2700+CW-S15VN này về bởi công năng hữu ích của dòng sản phẩm luôn đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng, cùng với đó kiểu dáng thiết kế mẫu bồn cầu này tương đối phù hợp với tiêu chí lựa chọn hoàn thiện phòng tắm sang trọng hiện đại.

5. Bồn cầu nắp rửa cơ Inax AC-1135+CW-S15VN bồn cầu giá rẻ đáng lựa chọn

Bồn cầu nắp rửa cơ Inax AC-1135+CW-S15VN bồn cầu giá rẻ đáng lựa chọn

Cùng nằm trong dòng bồn cầu nắp rửa điện tử cơ chiếc bồn cầu Inax AC-1135+CW-S15VN luôn luôn có mặt trong phòng tắm cao cấp hạng sang tại gia đình Việt hiện nay bởi mẫu mã của dòng sản phẩm rất đẹp, chinh phục được nhiều gia chủ khó tính mà giá thành lại rẻ. Là dòng bồn cầu nắp rửa điện từ cơ nhưng giá chỉ có 10.780.000 đồng.

Như vậy quý khách hàng đã được trải nghiệm 5 mẫu bồn cầu giá rẻ có giá chưa đến 12 triệu đồng nhưng lại là những mâu bồn cầu được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn muốn sở hữu hoàn thiện phòng tắm của mình.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *