4 mẫu bồn cầu vệ sinh thời thượng đáng lựa chọn cho phòng tắm hiện đại

Bồn cầu vệ sinh chắc chắn là một đồ vật thân thuộc và không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, đồ vật này đáp ứng được tối đa nhu cầu cần sử dụng thường xuyên chính vì vậy khi hoàn thiện phòng tắm việc lựa chọn được một mẫu bồn cầu vệ sinh phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình là hết sức cần thiết. Hãy khám phá 5 mẫu bồn cầu vệ sinh thời thượng để có sự lựa chọn tốt cho mình.

1- Bồn cầu TOTO Neorest 750H mẫu bồn cầu vệ sinh thời thượng

 Bồn cầu TOTO Neorest 750H mẫu bồn cầu vệ sinh thời thượng

Nếu như nhắc đến dòng bồn cầu thời thượng trên thị trường hiện nay không thể không nhắc tới mẫu bồn cầu TOTO Neorest 750H cao cấp được đánh giá rất cao về kiểu dáng thiết kế và công năng sử dụng hữu ích đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mỗi ngày.

Mẫu bồn cầu TOTO Neorest 750H được thị trường cả thế giới là “ ngai vàng” làm bằng sứ thời thượng nhất. Mặc dù giá trì của nó khi được giới thiệu ra thị trường tương đối cao ngang với một con xe oto nhưng phải chắc chắn rằng một điều.

Sở hữu và sử dụng chiếc bồn cầu này bạn sẽ thấy tất cả giải pháp thông minh về bồn cầu trên thế giới đã ở trong chính chiếc bồn cầu được thu nhỏ này của bạn. Chính bởi lẽ đó mà khi chiếc bồn cầu TOTO Neorest 750H thời thượng có mặt tại thị trường Việt đã chinh phục được rất nhiều đại gia khó tính chịu chi số tiền lớn để được trải nghiệm sử dụng trong chính phòng tắm của mình.

2- Bồn cầu V-SMART V90 mẫu bồn cầu thông minh thời thượng trên thị trường

Bồn cầu thông minh viglacera V90

Viglacera là thương hiệu sản xuất bồn cầu nội địa khá nổi tiếng trên thị trường Việt, được người tiêu dùng tin tường và lựa chọn khá nhiều trong nhiều năm qua. Trong số các mẫu bồn cầu được hãng đưa ra thị trường chắc chắn không ít người tiêu dùng Việt không biệt tới mẫu bồn cầu V-SMART V90.

Đây là mẫu bồn cầu thông minh đầu tiên của hãng Viglacera khi trình làng thị trường Việt đánh dấu mốc son bước đệm vượt bậc về công nghệ sản xuất bồn cầu Viglacera, công nghệ phủ men nano Nung. Chính bởi điều đó mà khi nhắc đến những mẫu bồn cầu thời thường trên thị trường Việt không thể bỏ qua mẫu bồn cầu V-SMART V90 thông minh.

Tiếp theo dòng bồn cầu Viglacera V-SMART V90 hãng còn đưa ra rất nhiều mẫu bồn cầu thông minh cũng được đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế.

3- Bồn cầu cảm ứng REGIO mẫu bồn cầu thời thượng trên thị trường

bồn cầu cảm ứng inax REGIO(2)

Cùng với 2 mẫu bồn cầu được giới thiệu trên chắc chắn người tiêu dùng không thể không nhắc đến mẫu bồn cầu thời thượng với kiểu dáng thiết kế bắt mắt của thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh Inax đó là chiếc bồn cầu cảm ứng REGIO.

Được hãng đưa ra thị trường đã chinh phục được rất nhiều gia chủ khó tính khi tìm mua mẫu bồn cầu hoàn thiện phòng tắm sang trọng với đầy đủ các công năng hữu ích.

Ngoài chiếc bồn cầu cảm ứng REGIO ra hiện thương hiệu Inax cũng đưa ra thị trường một mẫu bồn cầu có kiểu dáng thiết kế cũng vô cùng thời thượng đáng chú ý đó là bồn cầu cảm ứng SATIS S

Mẫu bồn cầu này được coi là sự tương phản giúp gia chủ Việt dễ dàng chọn lựa chọn bồn cầu cảm ứng REGIO và bồn cầu cảm ứng SATIS S khi hoàn thiện phòng tắm của mình.

4- Bồn cầu điện tử American WP-1806 mẫu bồn cầu thời thượng

WF-1806

Khách biệt hoàn toàn với 4 mẫu bồn cầu mà chúng ta được chiêm ngưỡng trên mẫu bồn cầu thời thượng American WP-1806 được giới thiệu đây xứng đáng là chiếc bồn cầu dành cho phòng tắm Việt không chỉ bởi kiểu dáng thiết kế đẹp mà tất cả mọi công năng của dòng sản phẩm đểu hướng tới mục tiêu chung đó là tiết kiệm tối đa nước và điện cho người sử dụng.

Như vậy với 5 mẫu bồn cầu vệ sinh thời thượng trên hãy lựa chọn cho mình một mẫu bồn cầu vệ sinh phù hợp với không gian phòng tắm của mình.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *